Thông cống nghẹt Cà Mau Hoàng Long bảo hành giá rẻ 500k.

Trước khi chọn cho mình một dịch vụ hut ham cau, thông cống nghẹt Cà Mau đáng tin cậy, điều trước tiên bạn phải tư vấn xem dịch vụ đó có đủ các điều kiện về vệ sinh môi trường, chất lượng phục vụ, giá phải rẻ. và một số các vấn đề khác.

Dứt điểm các mùi hôi và độ ô nhiễm cho gia đình bạn chính là dịch vụ thông cống nghẹt cùng dịch vụ thong cong nghet hoang long chúng tôi, sẽ khơi thông các chỗ còn ứ động nước bần, làm sạch các hệ thống cống rãnh, không cống tắc nghẽn của bộ phận vệ sinh như: hầm cầu, bồn cầu, cống sinh hoạt, cống thoát nước mưa, thoát sàn.

Trả lại bầu không khí trong lành cho nhà bạn, thi công gọn gàng nhanh chóng trám các đường nứt, các chỗ thi công bằng công nghệ thẩm mỹ.

Và dịch vụ thông cầu nghẹt giá bao nhiêu chúng tôi đã có những tiêu chuân trên, hiện nay đội chúng tôi luôn cố gắng hết mình để tìm vị trí trong long khách hàng với số lượng đông nhất thị trường và phải biết giữ khách hàng bền vững bằng chất lượng bằng giá cả và cùng các chế độ khác tại dịch vụ chúng tôi. Gọi là nhân viên sẽ có mặt trong 15 – 20 phút, đến khảo sát đúng công trình, thi công chính xác, an toàn, đạt chất lượng cao và đảm bảo giá thành thấp nhất.

Ngoài dịch vụ thông cống nghẹt Cà Mau, hiện nay công ty còn tăng số lượng dịch vụ tại các tỉnh khác như:

Công ty nhận thông cống nghẹt Tiền Giang, Hậu Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Trà Vinh. Qúy khách có thể cần đến các dịch vụ tại các tỉnh này khi muốn giới thiệu cho người thân hay bạn bè của mình để cùng nhau hưởng giá tốt nhất.

Phục vụ khách hàng với hình thức đơn giản, nhưng đầy chất lượng, và sau đây là chi tiết dịch vụ thông cống nghẹt Cà Mau cùng các dịch vụ khác liên quan:

Cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt cho khách hàng nhanh nhất, dù bạn ở huyện nào cũng có dịch vụ tương ứng huyện đó, ” rất thuận tiện”.

Chuyên thông nghẹt các hệ thống thoát sàn, các loại cống ngầm: thông nghẹt cống nước mưa, cống công nghiệp, cống sinh hoạt, máy móc hiện đại, thi công nhanh.

Đi đôi với thông cống nghẹt Hoàng Long là dịch vụ thông tắc bồn cầu, và các loại bồn thoát nước thải như: bồn tắm, bồn tiểu, bồn rửa chén…

Các dịch vụ trọn gói trong ngành là: nạo vét trọn gói, hút hầm cầu trọn gói, thông cầu cống nghẹt trọn gói.

Sửa chữa các dụng cụ, thiết bị trong nhà vệ sinh, sửa và nâng cấp hệ thống toilet, hầm cầu và các đường ống thoát nước bị hư hỏng.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn đơn vị thông cống nghẹt Cà Mau

Không ít khách hàng hiện nay có suy nghĩ rằng, chỉ là thông cống nghẹt thôi mà, đơn vị nào chả giống nhau. Cứ chọn đơn vị có giá rẻ nhất mà làm! Có lẽ cũng vì suy nghĩ này mà rất nhiều đơn vị thông tắc cống tại tỉnh Cà Mau đã đưa ra những lời quảng cáo cực kỳ thu hút như thông cống giá 500k

Nếu bạn cũng có suy nghĩ như vậy thì thật sự rất tai hại. Đúng là thông cống nghẹt chỉ đơn giản là hoạt động xử lý chất thải rắn đang mắc nghẽn trong đường ống dẫn nước, giúp lưu thông dòng chảy. Tuy nhiên cách thực hiện thông tắc của mỗi đơn vị là không giống nhau. Do đó chất lượng dịch vụ của từng đơn vị cũng khác nhau.

Nếu các bạn cẩu thả, xuề xòa trong việc lựa chọn đơn vị thông cống nghẹt thì nguy cơ gặp phải những đơn vị không uy tín dẫn đến tình trạng tiền mất mà cống vẫn chưa thông là rất cao.

Để có được mức giá rẻ thôi rồi kia, các đơn vị bắt buộc phải thực hiện thông cống một cách rất qua loa với các dụng cụ cực kỳ thô sơ. Rác thải mắc nghẹt trong đường ống dẫn nước không được đẩy hết ra ngoài. Kết quả là chỉ sau vài ba ngày, lâu hơn thì 1 tuần cống nước của bạn sẽ lại tắc nghẽn như thường.

Để tiết kiệm thời gian, công sức lẫn tiền bạc, các bạn nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt uy tín, chuyên nghiệp. Những đơn vị này sẽ áp dụng công nghệ thông cống hiện đại giúp đánh tan tất cả mọi rác thải ở trong cống nước, xử lý 100% tình trạng nghẹt cống.

Mục thông tin quan:

Công ty thông cống nghẹt tại Bình Dương

Những ưu thế tại dịch vụ thông cống nghẹt Hoàng Long.

+ Cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt cũng như các dịch vụ liên quan trong thời gian sớm nhất khi có nhu cầu, luôn xem trọng cái hẹn, không trễ nãy.
+ Đội kỹ thuật luôn là thế mạnh tại dịch vụ, vì chính họ là những người chuyên nghiệp, được nâng cao tay nghề định kỳ, nâng cao sức khỏe tốt để đảm bảo nhiệm vụ được giao trong mọi thời điểm.
+ Máy móc cùng, thiết bị kỹ thuật hiện đại được dịch vụ thông cống nghẹt tại Cà Mau chúng tôi đưa vào trong phục vụ khách hàng , giúp cho các công trình được nhanh hơn, chất lượng hoàn thiện cao hơn, làm giảm giá thành xuống thấp nhất.

Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ nhất Cà Mau.

+ Thông cầu nghẹt tại Cà Mau đơn giá là: 500.000 – 700.000 đồng/1 lần thông.
+ Thông cống nghẹt thoát nước mưa, đường nước sạch tại Cà Mau đơn giá là: 600.000 – 800.000 đồng/1 lần thông.
+ Thông tắc sàn vệ sinh, chậu rửa mặt, chậu rửa bát tại Cà Mau đơn giá là: 300.000 – 600.000 đồng/1 lần thông.

Cam kết dịch vụ thông cống tại Cà Mau uy tín

+ Giá này còn phụ thuộc vào tình hình tắc nghẹt của đường ống gia đình bạn khi nhân viên chúng tôi khảo sát chuẩn sẽ báo giá chính xác hơn
+ Cam kết chất lượng phục vụ thông cống tại Cà Mau
+ Bảo hành miễn phí tùy theo mức chi phí (1 tuần với mức chi phí 400.000 – 500.000 đồng, 2 tuần với chi phí 1 triệu đồng trở lên).
+ Được tư vấn miễn phí.
+ Được giảm giá 20% cho lần thông nghẹt tiếp theo.
+ Hoàn trả lại 100% chi phí nếu không giải quyết được sự cố thông nghẹt.

Như vậy chỉ với mức giá rẻ, các sự cố liên quan đến việc nghẹt cống, bồn cầu và hệ thống vệ sinh trong gia đình và doanh nghiệp của bạn đã được khắc phục.

Giá ưu đãi cho khách hàng thông cống nghẹt tại Cà Mau:

Giảm giá 20%: giảm giá cho các hộ gia đình Cà Mau khó khăn, công nhân, sinh viên tại các phòng trọ. Giảm giá 30%: giảm giá cho các khách hàng là cơ quan xí nghiệp Cà Mau, công ty hay các khu công nghiệp tại Cà Mau.

Giảm giá 15%: giảm giá cho tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Công ty thông cống nghẹt Hoàng Long. Vì vậy còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại Cung cấp các hợp đồng, hóa đơn và các giấy tờ liên quan.

  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG HOÀNG LONG CƠ SỞ 2
  • Địa chỉ: MHPV+8X3, An Phú Tây, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
  • Điện thoại: 093 144 14 42

Một số câu hỏi của khách hàng về dịch vụ thông cống nghẹt Cà Mau mà chúng tôi đã nhận được

Anh Lưu Nhật Tân: Nhà tôi Tỉnh Cà Mau không biết công ty có thể triển khai dịch vụ hút hầm cầu giúp tôi được không? Vì tôi thấy công ty có trụ sở chính tại TPHCM nhưng không biết Cà Mau có trụ sở không?

Trả lời: Vâng xin cảm ơn Anh Tân đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, công ty chúng tối có trụ sở tại tỉnh Cà Mau và các huyện lân cận, không biết anh ở huyên nào để chúng tôi có thể triển khai dịch vụ một cách nhanh chóng giúp anh.

Gợi ý cách giảm thiểu tình trạng nghẹt cống

Suy cho cùng, nguyên nhân phổ biến dẫn đến nghẹt cống vẫn xuất phát từ thói quen sinh hoạt của con người. Qua nhiều năm hoạt động, xử lý hàng ngàn trường hợp tắc cống, Hoàng Long nhận thấy, thức ăn thừa, tóc rối, là 2 loại rác thải thường gặp nhất.

Để hạn chế tối đa tình trạng nghẹt cống, giảm số lần liên hệ đến dịch vụ thông nghẹt cống Cà Mau, các bạn cần lưu ý đến một số điều sau:

+ Không tùy tiện đổ thức ăn thừa, dầu ăn đã qua sử dụng, tóc rối, túi ni lông, giấy cứng…vào đường ống dẫn nước. Hãy nhớ rằng, cống nước chỉ có một mục đích duy nhất là dẫn các loại chất lỏng mà thôi!
+ Tất cả các miệng cống nước, bồn rửa bát, bồn rửa mặt đều phải trang bị lưới chặn, rổ lọc rác để ngăn không cho rác thải chui vào đường ống dẫn nước. Các bạn cũng chú ý thu gom rác thải một cách thường xuyên, vệ sinh các rổ lọc rác để tránh sinh sôi vi khuẩn gây hôi thối, ảnh hưởng đến sức khỏe.
+ Đặc biệt không đổ dầu ăn đã sử dụng vào đường dẫn nước vì chúng có khả năng bám dính rất cao. Chúng khiến cho các chất thải khác bị chặn lại, mắc kẹt trong đường ống gây nghẹt cống. Xử lý dầu ăn bám dính trong cống nước cũng khó khăn hơn bạn nghĩ rất nhiều.
+ Có thể sử dụng bộ thông cống định kỳ hoặc dùng hỗn hợp chanh + muối để hỗ trợ phân hủy rác thải còn vướng lại trong đường ống dẫn nước.

Trên đây là một số chia sẻ xoay quanh vấn đề thông cống nghẹt Cà Mau. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn.

Địa chỉ thông tắc cống Cà Mau được nhiều người dân tại đây tin dùng:

Địa chỉ 1: Khóm 6, Phường 1, Thành phố Cà Mau, Cà Mau.

Địa chỉ 2: ấp Thuận Hòa A, Xã Tân Thuận, Huyện Đầm Dơi, Cà Mau.

Địa chỉ 3: ấp Rạch Gốc, Xã Tân ân, Huyện Ngọc Hiển, Cà Mau.

Địa chỉ 4: Khóm 1, Thị trấn Cái Nước, Huyện Cái Nước, Cà Mau.

Địa chỉ 5: Khóm 1, Thị trấn Trần Văn Thời, Huyện Trần Văn Thời, Cà Mau.

Địa chỉ 6: Khóm 1, Thị trấn Thới Bình, Huyện Thới Bình, Cà Mau.

Địa chỉ 7: Khóm 1, Thị trấn Cái Đôi Vàm, Huyện Phú Tân, Cà Mau.

Địa chỉ 8: Khóm 5, Thị trấn Năm Căn, Huyện Năm Căn, Cà Mau.

Comment

@

error: Content is protected !!